หุ่นยนต์ตรวจจับการดับเพลิงที่มีการขยายตัวสูงป้องกันการระเบิด

หุ่นยนต์ตรวจจับการดับเพลิงที่มีการขยายตัวสูงป้องกันการระเบิด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CXFIRE
ได้รับการรับรอง: CCC, CE, EN, NFPA
หมายเลขรุ่น: RXR-MC4BD

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: USD100000-USD200000
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจการส่งออกมาตรฐานและการจัดส่งทางเรือ
เวลาการส่งมอบ: 4-5 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, D / A, D / P
สามารถในการผลิต: 1,000 หน่วยต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

แอปพลิเคชัน: ปิโตรเคมี, พื้นที่ถังน้ำมัน, โกดังขนาดใหญ่ เป็นต้น ประเภทการย้าย: แบบตีนตะขาบ (สารหน่วงไฟ)
กำลังไฟ: ไฟฟ้าและพลังงานเป็นตัวเลือก สี: ส้ม
แสงสูง:

หุ่นยนต์ดับเพลิงกำลังขยายสูง

,

หุ่นยนต์ตรวจจับอัคคีภัย CXFIRE

,

หุ่นยนต์ตรวจจับการดับเพลิง CXFIRE

รายละเอียดสินค้า

1. การแนะนำผลิตภัณฑ์

  • RXR-MC4BD หุ่นยนต์ดับเพลิงโฟมขยายตัวสูงที่ป้องกันการระเบิดโดยใช้พลังงานแบตเตอรี่ลิเธียมเป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งหน่วยกู้ภัยสามารถควบคุมได้จากระยะไกล
  • ผลิตภัณฑ์นี้สามารถนำไปใช้กับการช่วยเหลือสารเคมีอันตรายขนาดใหญ่ต่างๆ อาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ โรงงาน สถานประกอบการเชิงพาณิชย์ เหมืองแร่ อุโมงค์ รถไฟใต้ดิน คลังสินค้า โรงเก็บเครื่องบิน เรือ ฯลฯ ส่วนใหญ่จะใช้แทนนักผจญเพลิงในการปฏิบัติงาน งานกู้ภัยอันตราย
  • ผลิตภัณฑ์นี้มีฟังก์ชั่นการดับเพลิง การลาดตระเวนด้วยเสียงและวิดีโอ การลาดตระเวนก๊าซพิษและอันตราย และการลาดตระเวนด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ภัยพิบัติ


2. ข้อมูลบริษัท

  • CXFIRE ตั้งอยู่ในเมืองเฉิงตู ประเทศจีน มีพื้นที่ 200,000 ตารางเมตร และพนักงาน 600 คนผลผลิตประจำปีคือ 1,000 คันรถดับเพลิงด้วยการพัฒนากว่า 60 ปี CXFIRE ได้กลายเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดและซัพพลายเออร์โซลูชันแบบครบวงจรสำหรับผลิตภัณฑ์ดับเพลิงในประเทศจีน

  • CXFIRE เป็นบริษัทป้องกันอัคคีภัยแห่งแรกในจีนที่ผ่านการรับรองระดับสากล และมาตรฐานการผลิตของบริษัทสามารถตอบสนองความต้องการของ ISO, CCC, CE, EN, NFPAในฐานะองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศ ปัจจุบัน CXFIRE เป็นเจ้าของสิทธิบัตรทั้งหมดมากกว่า 300 รายการ ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สิทธิบัตรการออกแบบรูปลักษณ์ และสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์
  • ด้วยระบบการจัดการที่ทันสมัย ​​ระบบการพัฒนาเทคโนโลยี ระบบการผลิต และระบบการจัดการการบริการที่สมบูรณ์แบบCXFIRE เป็นหนึ่งในบริษัทดับเพลิงที่ดีที่สุดในแง่ของระดับเทคโนโลยี กำลังการผลิต ขนาดอุปกรณ์ และประสิทธิภาพการดำเนินงานมันได้กลายเป็นองค์กรป้องกันอัคคีภัยที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงระดับสากล

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ หุ่นยนต์ตรวจจับการดับเพลิงที่มีการขยายตัวสูงป้องกันการระเบิด คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!